CÔNG TY CỔ PHẦN KAMA VINA

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI !

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Kama Vina  gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tín nhiệm vào sản phẩm  và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Kama Vina (sau đây gọi tắt là Kama Vina),có trụ sở đặt tại Đường số 12, KCN AMATA , phường Long Bình tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai., được thành lập năm 2014 . Kama Vina là một trong những nhà nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất nhôm có uy tín tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Kama Vina chuyên cung cấp các loại nhôm dùng trong công nghiệp, cơ khí chế tạo …  Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến và yêu cầu của khách hàng, không ngừng cập nhật, tìm hiểu để nhập khẩu những sản phẩm mới, những giải pháp mới, chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn kỷ thuật cao song song đó là những chuyên viên trẻ, giàu nhiệt huyết sẵn sàng tư vấn và cung cấp mẫu (sample demo) miễn phí. Sự kết hợp này tạo nên một dịch vụ tốt nhất đảm bảo hài lòng đối với tất cả các khách hàng.

Bằng khả năng và nguồn lực của mình, Kama Vina luôn mong muốn đồng hành vào sự thành công của quý khách hàng và đối tác trên tinh thần hợp tác, xây dựng, hiểu biết lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi và phát triển bền vững. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự quan tâm và thái độ phục vụ nhiệt tình nhất.

Chúng tôi xin khẳng định rằng : Đến với Kama Vina là đến với sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy để chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng quý khách, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước   

             Trân trọng!