KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Đầu năm 2013, nền kinh tế thế giới và khu vực đang ở giai đoạn phục hồi nhưng không chắc chắn, vẫn có dấu hiệu suy giảm có thể kéo dài vài năm nữa, hầu hết các Doanh nghiệp lâm vào tình trạng khó khăn, phải giải thể hoặc ngừng hoạt động. Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn khó khăn đó, bằng khả năng và nỗ lực của chính mình CÔNG TY CỔ PHẦN KAMA VINA đã được hình thành, phát triển và vươn lên dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối sản phẩm hợp kim nhôm.

Với nguồn vốn đầu tư Cổ Phần , Công ty chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Nhập khẩu hợp kim nhôm sử dụng trong khuân mẫu .yesyesyesyesyes

Với phương châm “ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Hợp LýChúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình thi công và dịch vụ Khách hàng lên hàng đầu.

Các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, và đều là những sản phẩm có chất lượng và uy tín trên thị trường với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng (Quantest, VOC Test, Green Label, COP…). Kèm theo chính sách bảo hành sản phẩm cụ thể, đem lại sự an tâm cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Công ty.

Bên cạnh đó, Chúng tôi đã không ngừng cải thiện để mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ thật sự cần thiết, phục vụ cho nhu cầu và lợi ích của Qúy khách như:

+ Tư vấn lựa chọn phương án hiệu quả ( chất lượng và hiệu quả cao nhất, với chi phí phù hợp nhất)

+ Thực hiện Sample demo & Drawdown

+ Thực hiện các buổi training chia sẽ kinh nghiệm, kỹ năng cho đội ngũ thi công và thầu thợ, hỗ trợ giám sát tại công trình.

+ Tổ chức các buổi tham quan nhà máy sản xuất cho Khách hàng khi có nhu cầu.

Song song đó, với một đội ngũ giám sát, quản lý giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, cùng với trang thiết bị xây dựng hiện đại, đồng bộ. CÔNG TY CỔ PHẦN KAMA VINA đã và đang tham gia thi công, xây dựng nhiều công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước.

Bằng khả năng và nguồn lực của mình, Chúng tôi khẳng định, sẽ mang lại cho Qúy khách những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao nhất, với chi phí phù hợp nhất, những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững và có giá trị thẩm mỹ cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN KAMA VINA luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các tổ chức kinh tế, cá nhân trong và ngoài nước vì một ngày mai cùng phát triển.

Xin chân thành cám ơn!heart